Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với dep101.com!

Weblog Dep101.com – với ý nghĩa 101 cách làm đẹp – được thành lập ngày 27/12/2016 – và người đứng sau blog này là mình – Ngô Thị Thu Hằng – Admin. Hằng lập blog này với mục tiêu lưu trữ và chia sẻ tới bạn các kinh nghiệm về làm đẹp và các vấn để về sức khỏe – muốn đẹp phải có sức khỏe – Đây chính là tiêu chí của blog Dep101.com. Có thể nói, Dep101.com được coi như một trang nhật ký của cá nhân Hằng.

 

 

Ngoài ra, bên cạnh việc chia sẻ các thông tin, cảm nghĩ Hằng có được, Hằng còn với múc đích nữa là kinh doanh online thông qua chuyên mục “Hàng xách tay Nhật”. Chuyên mục này sẽ tập hợp toàn bộ các sản phẩm Hằng sẽ cung cấp tới bạn – Hằng đảm bảo đây là những sản phẩm xách tay đảm bảo về chất lượng, đảm bảo hàng thật, không nhái, không “face”.

 

 

Những điều bạn sẽ nhận được tại Dep101.com

Ở blog này Hằng sẽ tập trung vào 3 chuyên mục chính sau:

+Chuyên mục DETOX bạn sẽ tìm thấy tất cả những bài viết liên quan đến các công thức làm nước uống DETOX và các lợi ích Detox mang lại – thanh lọc cơ thể

+Các vấn đề và thông tin đến sức khỏe là mục SỨC KHỎE

+HÀNG XÁCH TAY NHẬT là mục Hằng thêm vào blog – Đây được coi như nghề tay trái của Hằng – Ngoài công việc chính là nhân viên của một công ty Hàn Quốc. Đây là chuyên mục Hằng đã trăn trở rất nhiều khi đưa vào blog Dep101.com. Với sự động viên rất lớn từ em trai Hằng – làm việc tại Nhật. Qua tìm hiểu, em trai Hằng đã động viên Hằng rất nhiều để Hằng đi đến quyết định bán hàng online các sản phẩm của Nhật Bản – Và em mình chính là người trực tiếp vận chuyển hàng về cho mình.

Hằng luôn mong muốn nhận được những góp ý và những chia sẻ từ bạn. Hằng luôn trân trọng những lời góp ý từ bạn.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ hoặc theo dõi blog của Hằng – dep101.com tại:

  • Google +
  • Facebook
  • Twitter

Thân mến và rất vui được là bạn của bạn!!!